Giới thiệu

 

Kovin-logo-2.png

Giới thiệu KOVIN

Công ty TNHH Một thành viên KOVIN – Nhà nhập khẩu, bán sỉ, tìm nguồn hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Công ty Kovin là công ty con của tập đoàn đa quốc gia ICFOOD Hàn Quốc www.icfood.vn , thành lập năm 1999.

Sản phẩm của KOVIN:

+ Sản phẩm Hàn Quốc www.kovin.vn

+ Thực phẩm và nguyên liệu thực phẩm tự nhiên www.icfood.vn

+ Xuất khảu nông thủy hải sản www.kovin.com

Nếu quý khách muốn tìm kiếm hoặc nhập khẩu hàng Hàn Quốc, xin hãy liên hệ với chúng tôi

Lời chào của giám đốc KOVIN

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới công ty KOVIN!
KOVIN là công ty thành viên của Tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc. Thành lập dựa trên quan hệ thương mại tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc. KOVIN muốn mình trở thành cầu nối giữa kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và thế giới. KOVIN mang tới một cách tiếp cận mới, kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, đem những tinh hoa du nhập từ nước ngoài để làm nổi bật nền văn hóa Việt Nam 4000 năm tuổi. Triết lý kinh doanh KOVIN là đặt con người làm trọng tâm. Chính vì vậy mà các sản phẩm và dịch vụ của KOVIN luôn chứa đựng yếu tố con người, luôn để phục vụ con người. KOVIN luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và đối tác. KOVIN luôn tìm cách đổi mới sáng tạo, đưa công nghệ cao vào hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả làm việc. KOVIN đang xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để thu hút nhân tài.
Chúng tôi sẽ trích lợi nhuận để ủng hộ các chương trình từ thiện, các công tác cộng đồng.  Đồng thời chúng tôi luôn quan tâm tới việc bảo vệ môi trường sống. Các hoạt động này như một phần hoạt động của công ty.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng, ghi nhận những nỗ lực và ủng hộ những bước tiến không ngừng của chúng tôi. Và trong tương lai, chúng tôi cũng mong quý khách hàng và đối tác dành nhiều sự quan tâm, tin tưởng chúng tôi hơn nữa.

Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình!
Giám đốc KOVIN

——————————————