Th6 232014
 
Trong môi trường công sở, ly giữ nhiệt là vật dụng cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn.

8 tiếng ngồi tại văn phòng làm việc, bạn nên mang theo thứ gì để đảm bảo sức khỏe?

Cuộc sống hiện đại với những áp lực, căng thẳng dễ khiến sức khỏe của mỗi người không đảm bảo. Trong đó, việc ăn uống không hợp vệ sinh là một trong những nguy cơ dễ khiến bạn gặp nhiều bệnh tật. Ở một số văn phòng, việc tự đun nước từ nguồn nước không đảm bảo hoặc mua ở các công ty thiếu uy tín dẫn đến không ít nhân viên bị tiêu chảy, nôn mửa, sốt…

Từng một lần bị ngộ độc khi uống nguồn nước không rõ nguồn gốc, chị Trần Thu Hà – Nhân viên một công ty xuất nhập khẩu ở quận 3 TP HCM chia sẻ: “Trước đây, tôi thường uống nước ngay ở công ty. Tuy nhiên, từ ngày mang bầu, mẹ chồng hàng sáng pha nước cam cho tôi mang đi để tăng cường dưỡng chất. Tìm hiểu trên mạng, thấy giới thiệu ly giữ nhiệt Kova Colorful Life rất tốt, tôi bèn mua về dùng thử. Thật không ngờ chỉ sau vài ngày tôi đã bị chinh phục bởi chất lượng của sản phẩm. ly giữ nhiệt Kova Colorful Life có khả năng chịu nhiệt từ -20 đến 100 độ C khiến tôi có thể thoải mái để nước ấm, nước trái cây hoặc thậm chí cả súp nóng, nước canh, cháo… mà vẫn giữ nhiệt độ như ban đầu. Nhờ đó, sức khỏe của tôi từ khi mang bầu tăng lên hẳn, không còn phải lo lắng về đồ uống hàng ngày nữa”.

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 1

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 2

Còn bạn Hương Lan – sinh viên Đại học Ngân hàng thì cho biết: “Chị họ hàng ngày mang ly giữ nhiệt Kova Colorful Life đi làm khiến em tò mò. Qua tìm hiểu, thấy ly có nhiều màu sắc trẻ trung như đỏ, xanh dương, xanh lá; kích thước lại rất thon gọn phù hợp, dễ cầm khi sử dụng. Vì thế em cũng mua một cái về dùng. Không ngờ mang đến lớp, các bạn đều thích. Thế là từ đó, nhóm bạn thân của em mỗi người đều có một ly màu sắc khác nhau. Mọi người còn trêu chúng em là “đồng phục ly Kova” nữa” (Cười).

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 3

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 4

Được biết, ly giữ nhiệt Kova Colorful Life được làm từ loại nhựa S.A.N, PP. Silicon rất an toàn khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thân ly có 3 lớp: bên ngoài và bên trong được làm bằng nhựa S.A.N, giữa hai lớp là lớp chân không ngăn cách nhiệt độ. Không chỉ vậy, cách thiết kế thon gọn của thân ly khiến khách hàng có thể dễ dàng cầm nắm sản phẩm. Đặc biệt, nắp ly có gioăng silicon giúp nước uống không bị đổ ra ngoài. Miệng ly rộng giúp cho việc pha chế trở nên thuận tiện hơn.

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 5

Cốc giữ nhiệt - "Bạn thân” của giới văn phòng - 6

Ly giữ nhiệt Kova Colorful Life kiểu dáng đẹp, trẻ trung, có thể mang đi học, đi làm hoặc du lịch. Màu sắc ly đa dạng phù hợp với các lứa tuổi từ sinh viên tới người đi làm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có hai loại kích cỡ 430ml và 530ml cho khách hàng dễ lựa chọn.

Ly giữ nhiệt Kova Colorful Life do công ty TNHH MTV KOVIN – Nhà nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng có chất lượng cao tại Việt Nam, là công ty thương mại hợp tác với Hàn Quốc phân phối.

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)

Bộ gõ AVIM-Reloaded