Th6 202014
 

Hộp nhựa màu Kova Colorful Life (1)-1

Với seri hộp Kova Colorful Life vô cùng xin xắn và thời trang, hộp Kova Colorful Life mang lại cảm hứng sáng tạo từ tủ lạnh đến văn phòng.

Hộp KOVA Colorful Life  rất thích hợp cho các mẹ sử dụng hàng ngày ở công sở để có bữa cơm ngon, nóng sốt, hợp vệ sinh, mà lại tiết kiệm chi phí trong thời buổi suy thoái và bão giá như hiện nay. Đặc biệt, ở những công sở có lò vi sóng, sử dụng hộp Colorful Life KOVA vô cùng tiện ích vì sản phẩm được làm từ nguyên liệu Polypropylene, rất phù hợp khi hâm nóng hay để lạnh, cho vào máy rửa bát.

Không chỉ giúp các mẹ có bữa cơm ngon với chi phí tiệt kiệm mà các bà mẹ cũng có thể tận tay làm ra các bữa ăn ngon cho các bé mang đến trường. Hộp có gioăng silicon nên dù các bé có hiệu động đến đâu thì thức ăn cũng không bị đổ ra ngoài.

Ngoài việc giúp cho các mẹ chăm sóc con cái, hộp KOVA Colorful Life còn hữu ích trong việc giúp các mẹ bảo quản thực phẩm tươi sống hay các thức ăn đã nấu chính trong tủ lạnh mà không lo tủ lạnh bị ám mùi, chùi rửa cũng rất dễ dàng. Công ty Kovin cũng rất tinh ý khi mang đến dòng sản phẩm hộp Colorful Life với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà giờ đây gian bếp của gia đình trở nên rất sinh động sắc màu mang đến các mẹ nguồn cảm hứng tạo nên các bữa ăn ngon cho gia đình.

Hộp Kova Colorful Life

– 5 màu vô cùng bắt mắt: Trắng, hồng, vàng, xanh lục, xanh dương.

– Với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Công việc bảo quản thực phẩm trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

– Hộp nhựa màu Kova Colorful Life còn có 4 khớp nổi và vòng kín silicon làm cho đồ ăn luôn tươi ngon, không bị tràn và đổ ra ngoài

– Sản xuất tại Hàn Quốc.

– Nguyên liệu: Polypropylene (P.P)

– Sử dụng trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát.

Hộp tròn Kova Colorful Life 430ml – HTR430

Hộp tròn Kova Colorful Life 850ml – HTR850

Hộp tròn Kova Colorful Life 900ml – HTR900

Hộp chữ nhật Kova Colorful Life 400ml – HCN400

Hộp chữ nhật Kova Colorful Life 600ml – HCN600

Hộp chữ nhật Kova Colorful Life 750ml – HCN750

Hộp chữ nhật Kova Colorful Life 870ml – HCN870

Bộ nhựa Kova Colorful Life White

Bộ hộp Kova Colorful Life Green

Bộ hộp Kova Colorful Life Pink

Bộ nhựa Kova Colorful Life Blue

Mua hàng tại Cửa hàng trực tuyến

Hoặc các siêu thị đại lý trên toàn quốc

Mua sỉ liên hệ bộ phận kinh doanh của Kovin

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)

Bộ gõ AVIM-Reloaded