Th9 082012
 

<www.Kovin.vn> Bếp điện từ  xuất hiện cách đây khá lâu, và rất phổ biến ở Châu Âu, Mỹ, Nhật. Bếp điện từ có những ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm:

– Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, do hiệu suất sử dụng năng lượng cao, có thể tiết kiệm tới 50% chi phí đun nấu hàng tháng so với sử dụng bếp gas, bếp điện. Rất thích hợp trong thời buổi vật giá leo thang hiện nay.

– Nấu nướng cực nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu do nhiệt sinh ra trực tiếp từ đáy nồi, chảo, chứ không cần truyền từ bếp sang.

– Sạch sẽ, dễ chùi rửa: Nếu bị thức ăn đổ lên mặt nồi

– An toàn cháy nổ: Bếp điện từ không sợ bị bỏ quên, sẽ tự ngắt khi nhiệt độ quá cao do quên tắt

– Dễ chịu khi đun nấu: Không tỏa nhiệt ra bên ngoài nên rất dễ chịu

– Không sợ bị quạt thổi tạt gió: Bật quạt, gió thổi thoải mái không bị tạt, không bị tắt

– Không khói, không sinh ra khí

– Không sợ bị ngộp thở khi đóng kín cửa do hết ô xy có thể gây tử vong

– Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Có loại bình dân xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng, có loại cao cấp như bếp điện từ âm xuất xứ châu Âu.

Nhược điểm:

– Kén nồi, chảo phải sử dụng nồi chảo điện từ. Nhưng cũng không cần phải lo vì nhãn hiệu Kova có nhiều loại nồi chảo cao cấp dành cho bếp điện từ

– Không sử dụng khi mất điện. Bạn chỉ cần dự phòng 1 bếp ga du lịch hoặc bếp cồn phòng trường hợp hãn hữu mất điện.

– Sử dụng ngoài trời cần kéo dây điện theo. Nếu bạn chủ yếu sử dụng để nấu nướng trong nhà thì cũng không thành vấn đề. Ra ngoài trời mà không thể kéo điện thì bạn có thể sử dụng bếp cồn hoặc bếp gas du lịch tạm thay thế.

 

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn trên thì việc bạn phải sắm cho mình một chiếc bếp điện từ là không thể trì hoãn.

www.kovin.vn

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)

Bộ gõ AVIM-Reloaded