Th5 092011
 

Chào các bạn đã và sẽ tham gia ứng tuyển vào công ty Kovin.

Để lớn mạnh và không ngừng phát triển, công ty KOVIN kinh doanh dựa trên nền tảng tri thức.

Môi trường làm việc của KOVIN tương đối “khắc nghiệt” vì sẽ có nhiều thử thách đặt ra cho bạn. Tuy nhiên bạn không vượt qua thử thách một mình bởi vì toàn bộ mọi người trong KOVIN từ giám đốc đến đồng nghiệp sẽ sát cánh cùng bạn. Chúng tôi luôn trân trọng những gì các bạn đã và sẽ đóng góp cho chúng tôi.

Nếu bạn muốn vươn lên để đạt được các đỉnh cao trong sự nghiệp, mời bạn tham gia ứng tuyển vào KOVIN khi KOVIN đăng tuyển.

Chúng tôi thường xuyên đăng tuyển trên trang web KOVIN: http://www.timviecnhanh.com/ và các trang web, diễn đàn tuyển dụng khác.

Trong quá trình tuyển dụng chúng tôi nhận được rất nhiều hồ sơ nhưng chúng tôi không bỏ qua bất kỳ hồ sơ nào bạn nộp cho chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi chân thành xin lỗi vì chúng tôi chỉ có thể liên lạc lại với các ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của công ty. Hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để hợp tác cùng các bạn.

Chân thành chào đón các bạn!

  7 Responses to “KOVIN cần gì ở bạn?”

 1. cong ty KOVIN co can nhan vien biet ranh tieng han quoc khong a

 2. minh muon làm cộng tác viên với cong ty dc ko hien mình dang hoc luật buổi toi nen cân tim việc ban ngày làm mong cong ty xem xet

 3. Tôi muốn làm cộng tác viên xin hăy gửi bản báo giá các sản phẩm cho tôi

 4. toi muon ung tuyen vao vi tri nv tu van ban rat mong duoc su xem xet cua quy cong ty

 5. Tôi đã đăng ký làm CTV kinh doanh với KOVIN, vậy cho tôi hỏi sau bao lâu kể từ ngày tôi gửi mail mẫu đơn đăng ký thì tôi mới được nhận được hợp đồng?

 6. Chào bạn Bảo

  Chúng tôi đã thêm bạn vào danh sách email của Kovin. Bạn sẽ nhận được tin thông báo hàng tuần.

  Chúc bạn vui vẻ

  Công ty Kovin

 7. tôi muốn nhận thông báo tuyển dụng và các sản phẩm mới.xin cảm ơn!

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)

Bộ gõ AVIM-Reloaded