Th8 152011
 

< www.kovin.vn >

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của chảo không dính trong việc chế biến thức ăn. Tuy nhiên để chảo bền với thời gian cần chú ý những điều sau:

1. Khi chọn chảo cần chọn loại chảo tốt, lấy móng tay cà thử lớp chống dính, lớp chống dính tốt sẽ không bị bong tróc.

2. Không dùng vật cứng để cọ chảo, ví dụ như bùi nhùi bằng kim loại, muôi, thìa, vá lật bằng kim loại.

3. Không nấu quá nhiệt, không nên vặn lửa to hết cỡ khi đặt chảo trên bếp. Nên vặn bếp từ từ, cho dầu hoặc nước hoặc thức ăn rồi mới vặn to lửa. Chỉ một lần quá nhiệt chảo sẽ cháy và chất lượng chống dính sẽ kém hẳn đi.

Với 3 mẹo trên thì việc một chiếc chảo chống dính sử  dụng được từ 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nữa là chuyện bình thường.

Chảo chống dính

Chảo chống dính

<www.kovin.vn>

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)

Bộ gõ AVIM-Reloaded